Tấm lòng của một người đọc trẻ

Đề án 1: sách và những câu chuyện hiện nay, người người dùng facebook, nhà nhà dùng facebook… ấy thế mà văn hóa đọc lại không được ưa chuộng như vậy do đó, đề án này của tôi nhằm kết hợp lợi ích của 2 vấn đề trên đó chính là xây dựng một chiến dịch giúp mọi người có dịp chia sẻ những câu chuyện của bản thân hoặc gia đình, bạn bè có liên quan đặc biệt ý nghĩa đến sách. đó có thể là sự tình cờ gặp sách trên đường đời, sách không chỉ còn là sách mà còn là một người bạn, người tri kỉ hay sự hữu duyên nào đó mà một cuốn sách đã thay đổi thái độ, thay đổi cuộc sống của một người. những câu chuyện ấy sẽ được tổng hợp, chọn lọc và đăng tải lên facebook hay các mạng xã hội khác, nhằm kêu gọi sự đồng cảm, thúc đẩy tinh thần ham đọc, văn hóa đọc trong cộng đồng. để khích lệ cộng đồng cùng chung tay đưa chiến dịch lan tỏa sâu rộng, mỗi người cmt một điều gì đó ý nghĩa dưới mỗi bài đăng sẽ được tặng một món quà nho nhỏ( vouvher giảm giá, ưu tiên ship nhanh nếu mua sách,…) thời lượng một bài đăng hoặc nội dung chủ đề cho từng đợt của chiến dịch sẽ được cân nhắc sao cho phù hợp thời điểm, hoàn cảnh diễn ra.

Đề án 2: sách… bạn và tôi với mỗi cuốn sách mà khách hàng mua để làm quà cho bạn bè, người thân sẽ được gói thành hộp quà nhỏ xinh, tặng kèm thiệp dễ thương

Đề án 3: sách và sự kết nối thông qua các trang các hội nhóm trên facebook, các kênh you tobe,… ta sẽ tặng sách cho họ, nhờ họ đọc và review lại nếu thấy hay, ý nghĩa… điều này ảnh hưởng trực tiếp và rất lớn tới cộng đồng đặc biệt, với mỗi bạn mua bằng đường link người review cung cấp sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hoặc phần quà nhỏ nào đó nhằm khích lệ tinh thần.

P/S: Do thời gian gấp rút nên tôi chỉ có thể chia sẻ được như vậy, rất mong những điều tôi đóng góp có thể giúp cho Alpha Books ngày càng hoàn thiện và lớn mạnh.

Trả lời